321 Mua Bitcoin
Token

Dogecoin tăng 12,63% khi Token ra mắt trên Coinbase Pro

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ, đã thông báo hôm nay rằng Dogecoin sẽ có sẵn để giao dịch trên tài khoản Coinbase Pro.

Tất cả các khu vực pháp lý được Coinbase hỗ trợ sẽ cung cấp hỗ trợ cho Dogecoin (DOGE). Nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng theo Giờ Thái Bình Dương (PT) vào ngày 3 tháng 6.

Hiện tại, mã thông báo chưa có sẵn để giao dịch trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng di động của Coinbase.

Tuy nhiên, Coinbase đã chính thức tuyên bố rằng Coinbase Pro, với tư cách là bộ phận giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, hiện đang chấp nhận chuyển khoản từ DOGE sang Coinbase Pro. Đặt nền tảng cho việc giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên meme sau này.

Coinbase Pro, bộ phận giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã chấp nhận chuyển khoản Dogecoin (DOGE) đến, đặt nền tảng cho việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số dựa trên meme.

Nền tảng sẽ được chia thành ba giai đoạn, bao gồm giao dịch chỉ sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ để hỗ trợ DOGE-USD, DOGE-BTC, DOGE-EUR, DOGE-GBP và giao dịch đặt hàng DOGE-USDT đầy đủ sau khi tích lũy đủ dogecoin. Nền tảng tuyên bố rằng:

“Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, một trong các sách đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở một trạng thái trong thời gian dài hơn hoặc tạm ngừng giao dịch theo Quy tắc giao dịch của chúng tôi.”

Dogecoin là một loại tiền điện tử altcoin được thành lập vào năm 2013 dựa trên meme Doge phổ biến. DOGE là một trong những đồng tiền nhiều màu sắc hơn trên phổ tiền điện tử.

Dogecoin đã thâm nhập vào xu hướng chính thống, được Elon Musk xác nhận, nhưng những người nổi tiếng khác như ông chủ tỷ phú Mark Cuban cũng đã chấp nhận trò đùa tiền điện tử này.

Theo Coinmarketcap, dogecoin được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 6, với giá trị vốn hóa thị trường là 48.364.910.258 USD.

Dogecoin chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ hiệu ứng tích cực khi được liệt kê trong Coinbase Pro. Mã thông báo có hiệu suất mạnh mẽ trong 24 giờ qua, tăng 12,63%.

Ngay từ ngày 14 tháng 5, Coinbase đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch niêm yết Dogecoin trong vòng hai tháng tới.

Coinbase đã công bố sự ra mắt của dogecoin chỉ trong ba tuần, điều này cũng chứng tỏ sự bùng nổ của thị trường dogecoin.

Các bài viết liên quan

Huobi và OKEx Thêm hỗ trợ cho ICP của DFINITY – Token quản trị máy tính Internet

TuanKiet

SEC, NYAG đàn áp ứng dụng giao dịch Coinseed vì ‘token vô giá trị’

BaoLong

Trao đổi mã thông báo đầu tiên của Bitcoin hiện đã hoạt động

TuanKiet

Để lại bình luận