321 Mua Bitcoin
Altcoin

Dogecoin Coinbase ra mắt được hỗ trợ bởi Tiện ích ngày càng phát triển của nó

Không giống như sự biến động gần đây gây ảnh hưởng đến các danh sách mới, tiền điện tử theo chủ đề Shiba Inu, Dogecoin (DOGE), đã có một bước chạy ấn tượng sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase, vì nó duy trì đà tăng giá trong những giờ đầu ngày thứ Tư.

Trong 24 giờ qua, Dogecoin đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là $ 0,4446, có thời điểm tăng cao tới 40%. DOGE, đồng tiền yêu thích của Elon Musk, đã giảm một số lợi nhuận và đang trao tay ở mức 0,431 đô la, tăng 14,62%, theo CoinMarketCap.

Dogecoin’s đang phát triển tiện ích mở đường cho danh sách của nó

Dogecoin đã trở thành một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, khi sự công khai rộng rãi từ Elon Musk và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã giúp xác định lại tiện ích của đồng tiền này. Sự phổ biến của Dogecoin đã thúc đẩy một loạt các doanh nghiệp mới thêm nó làm phương thức thanh toán. Các công ty này bao gồm Dallas Mavericks của Cuba, những người chấp nhận đồng tiền này để mua vé và hàng hóa của mình, để suy đoán rằng Tesla có thể đang đi đúng hướng để chấp nhận đồng tiền này.

Dogecoin có sẵn trên hơn 1800 máy ATM ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, việc niêm yết trên Coinbase sẽ thúc đẩy khả năng tiếp cận của đồng tiền này đối với các nhà đầu tư ở Mỹ nói riêng.

Dogecoin không còn là một vụ bơm và bán phá giá tiền điện tử

Dogecoin đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc trong vài năm qua. Ngoài ra, sự thay đổi trong quá khứ đã được phản ánh tốt nhất, một đồng xu bơm và bán phá giá. Tuy nhiên, thực tế là các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang nắm giữ Coin hơn là DOGE. Không phải như một loại tiền điện tử meme được xây dựng như một trò đùa, mà vì giá trị ngày càng tăng của nó.

Thông qua sự ủng hộ và các dòng tweet liên tục của Elon Musk, đồng tiền này đã tăng từ một đồng xu bơm và bán phá giá, hiện cạnh tranh với Bitcoin về tốc độ và mức độ phổ biến, trong số những thứ khác.

Các bài viết liên quan

Phân tích giá Ethereum (ETH)

TuanKiet

Dù sao thì sự cố tiền điện tử cũng không gây ngạc nhiên cho Người đồng sáng tạo Ethereum, Vitalik Buterin tin rằng tiền điện tử đang ở trong bong bóng

Mỹ Yến

Địa chỉ Ethereum có ít nhất 0,1 ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại bằng số tiền nắm giữ trên các sàn giao dịch giảm xuống

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận