321 Mua Bitcoin
Token

Đăng ký bán token HUMAN trên CoinList sẽ phát hành trực tiếp

Giao thức HUMAN trao quyền cho lực lượng lao động bằng cách mã hóa các nhiệm vụ có thể thay thế ở bất kỳ quy mô nào và do đó giúp các công ty và cá nhân công nhân tối đa hóa sản lượng của họ.

Vào thứ Ba, ngày 8 tháng 6, nền tảng CoinList đã thông báo rằng các đăng ký cho Bán mã thông báo CON NGƯỜI hiện đã có trên sàn giao dịch. HUMAN (HMT) là mã thông báo gốc của Giao thức con người tạo điều kiện cho thị trường việc làm tự động.

Giao thức Con người phục vụ cho các lĩnh vực mà con người có thể làm những công việc thú vị trong khi xử lý các công việc lặp đi lặp lại cho máy móc. Tất cả những người tham gia mạng sẽ sử dụng mã thông báo HMT gốc để trả tiền công lao động thông qua tiền thưởng thông minh và người xác nhận phần thưởng. Thời hạn đăng ký bán mã thông báo là vào Thứ Ba tới, ngày 15 tháng 6 năm 2021. Bán mã thông báo HMT sẽ diễn ra với hai tùy chọn công khai:

  • Mỗi mã thông báo HMT sẽ mang một thẻ giá là 0,5 đô la. Ngoài ra, tổng giới hạn cung cấp là 100 triệu mã thông báo HMT. Bên cạnh đó, một cá nhân có thể đặt giá thầu tối đa là 2000 đô la với thời gian khóa 1 năm.
  • Tùy chọn khác là mỗi mã thông báo HMT có thẻ giá 0,75 đô la. Ngoài ra, giới hạn nguồn cung là 20 triệu mã thông báo HMT. Giá thầu tối đa là $ 2000 và thời gian khóa ngắn hơn chỉ đến ngày 10 tháng 8 năm 2021.

Giới thiệu về Giao thức con người

Với rất nhiều thứ được tự động hóa hàng ngày, Human Protocol cung cấp một phương thức mới, trong đó con người và máy móc có thể làm việc cùng nhau. Bên cạnh đó, nó sẽ giúp máy móc đặt câu hỏi bất cứ khi nào chúng cần tìm kiếm sự trợ giúp của con người. Thích cho v.d. trong trường hợp AI học cách gợi ý giày, trước tiên nó cần biết những đôi giày mà mọi người nghĩ là tương tự. Giao thức HUMAN cho phép máy đặt câu hỏi, cung cấp dữ liệu và trả tiền cho những người trợ giúp như CoinList giải thích:

“HUMAN cho phép các thị trường việc làm tự động, nơi công nhân làm việc trên các công việc thú vị và các công việc lặp đi lặp lại được xử lý bởi máy móc. Thông qua CON NGƯỜI, các công ty có được những lựa chọn mới để tạo ra các bộ dữ liệu hỗ trợ trí tuệ nhân tạo. “

Dưới đây là sơ lược về những tiến bộ mà Nghị định thư HUMAN đạt được cho đến nay:

  • Các ứng dụng do HUMAN hỗ trợ là những ứng dụng đã được kiểm chứng và đã được hàng triệu người sử dụng hàng tháng. Các trường hợp sử dụng bao gồm ghi nhãn dữ liệu và bảo vệ nó khỏi bot. Giao thức HUMAN hỗ trợ nhiều mạng như Polkadot, Etheruem và Solana dựa trên yêu cầu của người dùng.
  • Giao thức HUMAN trao quyền cho lực lượng lao động bằng cách mã hóa các nhiệm vụ có thể thay thế ở bất kỳ quy mô nào và do đó giúp các công ty và cá nhân công nhân tối đa hóa sản lượng của họ.
  • HUMAN hỗ trợ sự phát triển của thị trường việc làm toàn cầu phi tập trung, trong đó những người tham gia có thể giao dịch một cách an toàn và không đáng tin cậy.

Các bài viết liên quan

TokenSoft để Giao dịch Chứng khoán Kỹ thuật số trên Thị trường Bán lẻ của tZERO

AnhMinh

Binance token BNB đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

TuanKiet

Rủi ro của Token Quản trị là gì?

Mỹ Yến

Để lại bình luận