321 Mua Bitcoin
Trading

Công ty ngân hàng BBVA của Tây Ban Nha tham gia Dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin ở Thụy Sĩ

Dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin BBVA của Tây Ban Nha là sự hiện thực hóa của một kế hoạch dài hạn và chỉ được mở cho khách hàng ở Thụy Sĩ.

Công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Tây Ban Nha, Banco Bilbao Vizcaya Argentaria SA (NYSE: BBVA), được biết đến với tên viết tắt là BBVA đã tuyên bố sẵn sàng cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin cho các khách hàng tư nhân của mình. Theo bản phát hành chính thức của ngân hàng, dịch vụ này dự kiến ​​sẽ ra mắt đầy đủ vào ngày 21 tháng 6 và được trải qua quá trình thử nghiệm kéo dài sáu tháng thông qua việc triển khai dần dần cho khách hàng để xác định nhu cầu đối với loại tài sản mới.

“Việc triển khai dần dần này đã cho phép BBVA Thụy Sĩ kiểm tra hoạt động của dịch vụ, tăng cường bảo mật và trên hết, phát hiện ra rằng có mong muốn đáng kể giữa các nhà đầu tư đối với tài sản tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số như một cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, bất chấp sự biến động của chúng và rủi ro cao, ”Alfonso Gómez, Giám đốc điều hành của BBVA Thụy Sĩ giải thích.

Sự ủng hộ của thể chế đối với tiền điện tử trong năm qua đã thúc đẩy hệ sinh thái hướng tới một đường cong chấp nhận chính thống hơn. Trong khi các công ty như Tesla Inc (NASDAQ: TSLA), MicroStrategy Incorporated (NASDAQ: MSTR) và Paypal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL) đã tạo được dấu ấn bằng cách hỗ trợ tiền điện tử, thì sự gia nhập của các ngân hàng đang củng cố thêm vị thế của Bitcoin và altcoin như một loại tài sản có thể đầu tư.

Dịch vụ lưu ký và giao dịch Bitcoin BBVA của Tây Ban Nha là sự hiện thực hóa của một kế hoạch dài hạn và được mở cho khách hàng ở Thụy Sĩ chỉ dựa trên các quy định rõ ràng quản lý hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số trong khu vực. Dịch vụ này được lập hóa đơn để mở rộng sang các khu vực khác và cung cấp nhiều loại tiền điện tử hơn trong thời gian thích hợp.

Các điểm nổi bật chính khác của cung cấp Bitcoin BBVA

BBVA đang cung cấp dịch vụ Bitcoin như một trong những sản phẩm chính thức của mình. Mặc dù ngân hàng cho biết họ sẽ không đưa ra lời khuyên về các loại đầu tư này, nhưng chắc chắn họ đang tích hợp khoản đầu tư vào ứng dụng của mình, cho phép các nhà đầu tư theo dõi các khoản nắm giữ của họ cùng với các khoản đầu tư và danh mục đầu tư khác đang được duy trì với ngân hàng.

Gã khổng lồ ngân hàng có trụ sở tại Madrid cũng sẽ cung cấp chỗ để chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành Euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào khác được hỗ trợ, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ngân hàng cũng tự hào về việc kết hợp tính ưu việt trong các dịch vụ ngân hàng của mình với tiềm năng tăng trưởng hiệu quả của Bitcoin.

Gómez nhấn mạnh: “Chúng tôi đang mang chất lượng dịch vụ ngân hàng đến với thế giới tài sản tiền điện tử còn non trẻ,” Gómez nhấn mạnh, người nói rằng đây chỉ là bước đầu tiên trong một thế giới mà ông tin rằng sẽ có tác động lớn đến tất cả các dịch vụ tài chính. “Với đề nghị sáng tạo này, BBVA tự định vị mình như một tổ chức tiêu chuẩn trong việc áp dụng công nghệ blockchain. Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao và mở rộng việc cung cấp tài sản kỹ thuật số, ”ông nói thêm.

Việc sử dụng các dịch vụ tiền kỹ thuật số đang trở nên phổ biến trong thế giới tài chính được thúc đẩy bởi Bitcoin ngày nay. Một báo cáo trước đó của Coinspeaker đã lên kế hoạch chi tiết của ngân hàng đầu tư đa quốc gia Thụy Sĩ và công ty dịch vụ tài chính UBS Group AG (SWX: UBSG) để cung cấp các khoản đầu tư tiền điện tử cho các khách hàng giàu có của mình.

Bên cạnh UBS và BBVA, các tổ chức ngân hàng khác bao gồm nhưng không giới hạn ở Goldman Sachs Group Inc (NYSE: GS) và Morgan Stanley (NYSE: MS) đang khám phá các con đường để cung cấp cho khách hàng của họ các khoản đầu tư liên quan đến tiền điện tử, làm cho nó trở thành một xu hướng ngày càng tăng trong kỹ thuật số ngày nay nên kinh tê.

Các bài viết liên quan

TẠI SAO GIAO DỊCH FOREX CÓ LỢI VỚI EAGLEFX

Hoàng Xuân

Bitcoin tăng lên 56 nghìn đô la do khối lượng giao dịch suy yếu

Hữu Nghĩa

Ngân hàng Hoa Kỳ chấp thuận cho giao dịch Bitcoin tương lai

BaoLong

Để lại bình luận