321 Mua Bitcoin
Trading

Coinbase Pro cho phép giao dịch Chiliz (CHZ), Keep Network (KEEP) và Shiba Inu (SHIB)

Theo thông báo của Coinbase, CHZ, KEEP, SHIB sẽ được tích hợp trên Coinbase.com và thông qua các ứng dụng di động tiêu dùng của họ vào một ngày sau đó.

Chi nhánh giao dịch chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN), được gọi là Coinbase Pro, được thiết lập để niêm yết Chiliz (CHZ), Keep Network (KEEP) và Shiba Inu (SHIB). Theo thông báo chính thức, có hiệu lực vào ngày hôm qua, ngày 15 tháng 6, khoản tiền gửi cho mỗi trong số ba mã thông báo kỹ thuật số đã được kích hoạt trên nền tảng giao dịch để niêm yết cuối cùng vào ngày 17 tháng 6.

Sau tin tức, giá của tiền xu đã bắt đầu cao hơn. Họ đã tăng lần lượt 25,8%, 15% và 26,3% trong 24 giờ.

Do những lo ngại về quy định, những người đam mê tiền điện tử của Mỹ có một lựa chọn rất hạn chế để mua nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Dựa trên điều này, Coinbase lưu ý trong thông báo rằng họ được người dùng yêu cầu rất nhiều về việc bổ sung hỗ trợ cho nhiều mã thông báo hơn và việc niêm yết ba mã thông báo mới này là để đáp ứng nhu cầu. Trong khi bộ ba CHZ, KEEP và SHIB sẽ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ của Coinbase, các khu vực khác ngoại trừ Singapore cũng có thể giao dịch đồng tiền này. Ngoài ra, CHZ và SHIB sẽ không có sẵn cho người dân New York.

Coinbase lưu ý rằng họ sẽ tung ra ba mã thông báo với điều kiện thanh khoản được đáp ứng vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Năm, ngày 17 tháng 6. Khi tất cả các điều kiện được đáp ứng, các cặp giao dịch bao gồm CHZ-USD, CHZ-EUR, CHZ-GBP, CHZ-USDT, KEEP-USD, SHIB-USD và SHIB-USDT sẽ được cung cấp. Việc ra mắt sẽ diễn ra trong ba giai đoạn bao gồm giao dịch chỉ trả sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Sự tiến triển từ giai đoạn này sang giai đoạn khác phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó có một thị trường lành mạnh và có trật tự.

Tính độc đáo của Danh sách Coinbase Pro mới: Chiliz, KEEP và SHIB

Chiliz (CHZ) là một mã thông báo dựa trên Ethereum cung cấp năng lượng cho nền tảng tương tác mã thông báo thể thao Socios.com và hệ sinh thái của nó. Chuỗi khối Chiliz giúp tạo mã thông báo của người hâm mộ cho các câu lạc bộ thể thao hàng đầu, một số trong số đó bao gồm Juventus FC, AS Roma, FC Barcelona, ​​v.v. Các mã thông báo của người hâm mộ được Chiliz hậu thuẫn khiến người dùng đủ điều kiện nhận phần thưởng và khuyến mại và cũng có thể được sử dụng để tác động đến các quyết định của nhóm bằng cách bỏ phiếu phổ biến trên blockchain Chiliz.

Mạng Keep (KEEP) là một nền tảng nhằm mục đích kết nối các chuỗi khối công khai và dữ liệu cá nhân. Được hỗ trợ bởi mã thông báo KEEP, các sản phẩm của giao thức bao gồm mã thông báo Ethereum đại diện cho 1 Bitcoin, được gọi là tBTC. Mã thông báo này có thể được sử dụng trong tất cả các trang phục dựa trên Ethereum mà không có bất kỳ hình thức ức chế nào.

Shiba Inu và meme coin ‘SHIB’ của nó là một trong những đồng tiền có chủ đề về con chó phát triển nhanh nhất đang tìm cách đóng vai trò là Ethereum tương đương với Dogecoin. So với các loại tiền kỹ thuật số phổ biến với nguồn cung hạn chế, Shiba Inu có nguồn cung lưu hành trị giá một triệu tỷ và các trường hợp sử dụng được đề xuất của nó bao gồm việc sử dụng nó trong Shibaswap chưa ra mắt.

Theo thông báo của Coinbase, ba mã thông báo sẽ được tích hợp trên Coinbase.com và thông qua các ứng dụng di động tiêu dùng của họ vào một ngày sau đó.

Các bài viết liên quan

Giao dịch hợp đồng tương lai ETH bắt đầu hoạt động trên Bybit trong tuần này

PhucLam

Porsche ra mắt Fanzone Nền tảng NFT cho Thẻ giao dịch

Mỹ Yến

Bears thống trị thị trường khi giao dịch Bitcoin dưới mức trung bình động hàng ngày chính

PhucLam

Để lại bình luận