321 Mua Bitcoin
Trading

Cổ phiếu AMC giảm 6% vào thứ Sáu, tăng 2% ngay bây giờ, Nhà giao dịch Phố Wall Đặt cược chống lại AMC, Tham gia Giao dịch Quyền chọn

Tuần qua, cổ phiếu của AMC tăng 83,45% trong khi cổ phiếu của Gamestop và BlackBerry cũng tăng lần lượt là 11,875% và 32,67%.

Theo báo cáo mới của Reuter, một số nhà giao dịch ở Phố Wall đã đặt cược vào cổ phiếu của AMC Entertainment Holdings (NYSE: AMC) và các công ty khác, ví dụ: GameStop Corp (NYSE: GME) và BlackBerry Ltd (NYSE: BB), được các nhà đầu tư bán lẻ ưa chuộng.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp này đang sử dụng cách đặt cược trong thị trường quyền chọn để hạn chế thua lỗ và giảm lợi nhuận của họ nếu việc tháo chạy trên thị trường có lợi cho việc đặt cược của họ.

Theo phân tích thu được từ Trade Alert, dữ liệu giao dịch quyền chọn sẽ tăng điểm trong các giao dịch phức tạp triển khai các chiến lược như ‘đặt chênh lệch giá’. Từ 13% vào tháng 5, khối lượng giao dịch như vậy đã tăng lên 22% giao dịch AMC hàng ngày. Tuy nhiên, thị trường tiếp tục được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ đã đặt từ 85 đến 90% tổng khối lượng quyền chọn AMC hàng ngày trong tuần qua.

Vào thứ Sáu, cổ phiếu AMC mất khoảng 6,6% giá trị và đóng cửa ở mức 47,91 đô la. Nhưng hôm nay trên thị trường tiền mã hóa, cổ phiếu đang tăng cao hơn, tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 48,94 đô la, cho thấy mức tăng 2,15%.

Lý do Phố Wall đặt cược vào AMC

Tuần qua, cổ phiếu của AMC tăng 83,45% trong khi cổ phiếu của Gamestop và BlackBerry cũng tăng lần lượt là 11,875% và 32,67%. Hai công ty này vẫn là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên r / WallStreetBets, với việc người dùng nói về khả năng xuất hiện làn sóng mua thứ hai của các nhà đầu tư bán lẻ.

Trong cùng kỳ, cổ phiếu của AMC đã tăng lên hơn 83%, nâng tổng mức tăng hàng năm lên 2.160% và khiến những người bán khống bị lỗ khoảng 4 tỷ USD, theo S3 Partners.

Các biến động cổ phiếu ở mức độ này thường làm tăng giá của quyền chọn. Tuy nhiên, phong trào này hiếm khi có thể được duy trì trong thời gian dài và các nhà giao dịch trên phố tường này tin rằng giá cổ phiếu sẽ giảm và thị trường sẽ trải qua một sự đảo chiều.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở đâu là thời điểm mà sự đảo chiều sẽ bắt đầu không thể dự đoán được và những nhà giao dịch này không biết liệu nguồn lực của họ có thể duy trì cuộc đối đầu với các nhà giao dịch bán lẻ, những người có quyền lực nằm ở số lượng tuyệt đối của họ.

Chiến lược đặt giá gấu

Phương pháp giao dịch “giá bán chênh lệch” được triển khai khi nhà giao dịch chắc chắn rằng giá tài sản sẽ giảm và chuyển sang giảm chi phí nắm giữ giao dịch quyền chọn. Nó thường được thực hiện bởi các nhà đầu tư giảm giá, những người đang tìm cách giảm thiểu thua lỗ và đồng thời tối đa hóa lợi nhuận.

Nó đạt được bằng cách mua quyền chọn bán với giá thực hiện cao hơn trong khi cũng bán cùng một số quyền mua với giá thực hiện thấp hơn trong cùng một khung thời gian. Trước thời điểm này, việc sử dụng nó đã không được báo cáo. Tuy nhiên, sự gia tăng trong việc triển khai nó nói lên câu chuyện hiện tại – Phố Wall muốn hưởng lợi từ sự gia tăng của hoạt động kinh doanh bán lẻ nhưng đang thận trọng để tránh những tổn thất lớn trong quá trình này.

Các bài viết liên quan

Dave Portnoy’s BUZZ ETF giảm vào ngày giao dịch đầu tiên

TuanKiet

Dow Jones đã đóng cửa phiên giao dịch ngày thứ Ba với mức tăng sau khi lo ngại lạm phát do Chủ tịch Fed Powell phân bổ

Hữu Nghĩa

Bộ trưởng Tư pháp New York Yêu cầu Ngừng giao dịch

Hoàng Xuân

Để lại bình luận