321 Mua Bitcoin
Bitcoin Trading

Chi tiết về cá voi Bitcoin Kế hoạch trò chơi tiền điện tử, cho biết anh ấy đang tải lên trên một đồng tiền thay thế và xoay vòng lợi nhuận sang Ethereum

Một nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm có tên Flood tiết lộ rằng anh ta đang tiến hành tổ chức lại danh mục tài sản kỹ thuật số của mình.

Trong một tweet mới, Flood nói rằng anh ấy đang chuyển lợi nhuận mà anh ấy đã tạo ra từ việc giao dịch Bitcoin (BTC) sang nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

“Chuyển một số lợi nhuận BTC thành ETH. [Tôi] nghĩ rằng nó đóng vai trò bắt kịp. “

Flood cho biết thêm rằng anh ta đã mua một lượng nhỏ mã thông báo gốc của nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX (FTT). Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết FTT, dao động từ 29 đến 37 đô la trong vài tuần qua, có mối tương quan lớn với giá Bitcoin và anh ta cũng sẽ được hưởng lợi từ phí giao dịch giảm đi kèm với việc nắm giữ mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử.

“[Đã mua] một lượng nhỏ FTT ở đây. Nó đã được tích lũy trong phạm vi $ 33 này quá lâu. Tương quan cao với BTC về phía tăng. Cũng cần các khoản phí giảm, cảm ơn. ”

Nhà giao dịch chia sẻ rằng anh ta đã mua 3.209,99 mã thông báo FTT trị giá hơn 94.490 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn FTX Podcast gần đây, cá voi Bitcoin nhấn mạnh rằng thị trường tiền điện tử đã phát triển ồ ạt về các nguyên tắc cơ bản trong khoảng thời gian 5 năm.

“Thị trường bây giờ giống như được hợp pháp hóa. Ý tôi là, nó thực sự đang biến thành một thị trường phức tạp chuyên nghiệp hơn và điều đó được phản ánh qua việc bạn biết những gì đang được cung cấp ngay bây giờ và cấu trúc thị trường hiện tại…

Bitcoin thậm chí một vài năm trước trước năm 2017 giống như một tài sản rất kỳ lạ để giao dịch và rất kém thanh khoản so với những gì chúng ta có bây giờ….

Không thực sự có tất cả các kênh OTC (không kê đơn) này hoặc bất cứ thứ gì ít nhất là không dành cho giao dịch nhỏ hơn. Chắc chắn là rất thú vị khi xem không gian phái sinh đã bùng nổ đến mức nào. “

Các bài viết liên quan

Các nhà giao dịch tiền điện tử Trung Quốc sử dụng bàn giao dịch OTC trong bối cảnh quy định bị đàn áp.

Hoàng Xuân

Khối lượng đầu ra của thợ đào Bitcoin đạt mức thấp hàng tháng

TuanKiet

Cổ phiếu AMC giảm 6% vào thứ Sáu, tăng 2% ngay bây giờ, Nhà giao dịch Phố Wall Đặt cược chống lại AMC, Tham gia Giao dịch Quyền chọn

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận