321 Mua Bitcoin
Altcoin

Cardano đã triển khai các hợp đồng thông minh đầu tiên trên AlonzoBlue Testnet

Cardano đã triển khai mẫu hợp đồng thông minh đầu tiên trên mạng thử nghiệm AlonzoBlue và nó duy trì một phần lợi nhuận từ sự cố một tuần trước khi chúng tôi đọc thêm trong tin tức Cardano mới nhất của mình.

Vào thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử thứ năm tính theo vốn hóa thị trường được giao dịch ở mức $ 1,50 với mức lỗ vừa phải trên biểu đồ hàng tuần. ADA diễn biến theo tâm lý chung của thị trường và không có định hướng rõ ràng. Tuy nhiên, trường hợp tăng giá đối với Cardano xoay quanh việc triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh và IOG với tư cách là nhà phát triển của nó đã đạt được tiến bộ rất lớn. Vào đầu tháng 6, công ty đã ra mắt mạng thử nghiệm đầu tiên của mình cho nền tảng Alonzo AlonzoBlue. Giai đoạn cụ thể này trong quá trình phát triển Cardano có mục tiêu là thử nghiệm căng thẳng nền tảng hợp đồng thông minh, Plutus:

“Hợp đồng thông minh Plutus đơn giản đầu tiên đã được chạy thành công trong tuần này trên mạng thử nghiệm AlonzoBlue Cardano.”

ada usdt

Cardano đã triển khai hợp đồng thông minh đầu tiên trên mạng thử nghiệm AlonzoBlue và Tim Harrison, Giám đốc tiếp thị IOG và trưởng bộ phận giao hàng Nigel Hemsley đã bắt đầu chạy hợp đồng thông minh đầu tiên. Hemsley nói rằng các nhà điều hành nhóm cổ phần đã chạy thành công các nút và các thành viên cộng đồng này là thành phần quan trọng để giải quyết các vấn đề. Những người tiên phong và đối tác IOG đang chạy các nút của riêng họ và bắt đầu với bài tập đầu tiên. Alonzo’s testnet sẽ có một vài giai đoạn được mã hóa màu sắc trước khi hoàn thành.

Mỗi mục tiêu sẽ có một bộ mục tiêu và bài tập cụ thể sẽ được IOG và người tham gia hoàn thành từ giai đoạn tư nhân đến công khai. AlonzoBlue sẽ kiểm tra các chức năng mạng cơ bản như sự phân phối ban đầu của ADA cho các SPO với các tập lệnh Plutus đơn giản và các tập lệnh khác. Poulopoulos nói thêm:

“Chúng tôi thực sự có thể nói chuyện với nút Alonzo. Một người tiên phong có thể tạo một hợp đồng thông minh rất đơn giản và chuyển nó vào sổ cái. Vì vậy, họ có thể có hợp đồng thông minh đầu tiên được viết dựa trên mạng của chúng tôi ”.

Hợp đồng thông minh đơn giản có thể được triển khai trên Cardano’s Alonzo Blue có thể có nhiều ứng dụng khác nhau. Trưởng nhóm Giao hàng của IOG cho biết mặc dù Alonzo vẫn chưa chạy một hợp đồng thông minh ưa thích, nhưng nó đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với nền tảng. Tính ổn định của AlonzoBleu là ưu tiên hàng đầu và sau đó IOG sẽ chuyển sang AlonzoWhite và SPO với những người khác tham gia. Các kỹ sư IOG sẽ tích hợp các thành phần lớn hơn cho Plutus như Hemsley đã nói. IOG cũng nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng. Các nhà phát triển hy vọng sẽ xây dựng niềm tin vào mạng và các thành phần của nó như người đứng đầu phân phối cho biết:

“Một khi họ (những người tiên phong và đối tác) có thể chứng minh thành công rằng họ có thể đệ trình, xác thực và thực thi, chúng tôi sẽ sẵn sàng cho (Alonzo) White.”

Các bài viết liên quan

Trình cân nhắc Grayscale Thêm Solana, ICP và Polygon

Hoàng Xuân

Ethereum đã mất tới 23% tất cả các nút trong 2 tháng qua

Hoàng Xuân

DJ David Guetta để bán BTC hoặc ETH trị giá 14 triệu đô la cho Căn hộ sang trọng ở Miami

Hữu Nghĩa

Để lại bình luận