321 Mua Bitcoin
Trading

Các nhà môi giới tương tác để cung cấp cơ hội giao dịch tiền điện tử vào cuối mùa hè

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa được tiết lộ những tài sản tiền điện tử nào mà Interactive Broker sẽ cung cấp để giao dịch.

Giám đốc điều hành của Interactive Brokers Group Inc (NASDAQ: IBKR) Thomas Peterffy đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu giao dịch tiền điện tử vào nền tảng của mình vào cuối mùa hè.

Phát biểu tại Hội nghị trao đổi toàn cầu & FinTech của Piper Sandler vào thứ Tư, Peterffy tiết lộ rằng quyết định này là do khách hàng ‘yêu cầu giao dịch tiền điện tử’. Mặc dù Peterffy không tiết lộ những loại tiền điện tử nào sẽ có sẵn để giao dịch, nhưng điều đáng chú ý là nền tảng đã giới thiệu các tính năng của Bitcoin từ tháng 12 năm 2017.

Việc mở rộng các tùy chọn giao dịch sang tiền điện tử sẽ đưa công ty môi giới vượt lên các đồng nghiệp Fidelity và Charles Schwab, những người hiện không cung cấp giao dịch tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng của họ. Tuy nhiên, họ bị giới hạn trong việc cung cấp quyền truy cập vào các quỹ liên quan. Tuy nhiên, nó mang lại cho nhà môi giới điện tử ở mức độ vừa phải với Robinhood có trụ sở tại Menlo Park.

Nó cũng có thể gây ra sự cạnh tranh cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Coinbase. Sàn giao dịch này là mục tiêu của nhiều nhà giao dịch tiền điện tử, ghi nhận khối lượng giao dịch khoảng 20 tỷ đô la trong quý 1 năm 2020.

Raymond James đưa ra đánh giá bán đầu tiên của Coinbase trên Phố Wall vào hôm thứ Tư, bày tỏ lo ngại rằng sàn giao dịch chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà môi giới truyền thống.

Ông cho biết: “Phần lớn doanh thu của nó hiện nay đến từ hoa hồng giao dịch và lịch sử lặp đi lặp lại đã cho thấy rằng môi giới và sàn giao dịch chứng kiến ​​lợi nhuận vượt mức cạnh tranh trừ khi có một rào cản cơ cấu để gia nhập,” ông nói.

Đây là một tin tốt cho tiền điện tử nói chung, điều này đã gây chú ý trong vài ngày qua. Tiền điện tử lớn bitcoin đã có một vài tuần đầy thách thức khi tin tức về việc Trung Quốc hạn chế giao dịch tiền điện tử và tin đồn về việc hack đã dẫn đến suy đoán chính về tương lai của tài sản.

Cùng với quyết định mang tính bước ngoặt của El Salvador trong việc thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin trong nước, đây có thể là một biện pháp xử lý rất cần thiết cho tiền điện tử.

Mặc dù động thái của Nhà môi giới tương tác sẽ mở ra giao dịch tài sản tiền điện tử cho nhiều nhà giao dịch cá nhân hơn, nhưng có những lo ngại về an toàn gắn liền với các tài sản không được kiểm soát cần được giải quyết.

“Đối với rào cản, rào cản lớn nhất là làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng của mình an toàn 100%. Làm thế nào để bạn đảm bảo 100% rằng không ai ăn cắp tiền của họ mặc dù thực tế là chúng không thể theo dõi được. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về điều này khi chúng tôi mở cửa kinh doanh vào cuối mùa hè, ”Peterffy lưu ý.

Các bài viết liên quan

Giám đốc điều hành HSBC: Không có kế hoạch triển khai giao dịch tiền điện tử

Hữu Nghĩa

Những người yếu ớt đã bán Bitcoin, những con bò đực xác nhận hỗ trợ $ 42K

PhucLam

TẠI SAO GIAO DỊCH FOREX CÓ LỢI VỚI EAGLEFX

Hoàng Xuân

Để lại bình luận