321 Mua Bitcoin
Bitcoin

Cá voi Bitcoin lặng lẽ tích lũy $ 3,380,000,000 bằng BTC trong vòng chưa đầy một tháng

Cá voi đang bận rộn mua Bitcoin (BTC) vì giá của tiền điện tử hàng đầu đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là gần 65.000 đô la xuống dưới 40.000 đô la.

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã tăng thêm tổng cộng 90.000 BTC trong 25 ngày qua – hiện có giá trị 3,38 tỷ đô la.

Công ty cho biết nhóm người nắm giữ BTC này hiện chiếm gần một nửa nguồn cung lưu hành của tiền điện tử chuẩn.

“Hiện họ đang nắm giữ mức cao nhất trong 7 tuần là 9,11 triệu BTC, hiện trị giá tổng cộng 366,89 tỷ đô la vào thời điểm này và 48,7% tổng nguồn cung #Bitcoin.”

Ngoài ra, công ty phân tích chuỗi khối Glassnode cho biết các công ty khai thác cung cấp năng lượng cho mạng hiện đang nắm giữ nhiều BTC của họ hơn.

Dòng tiền Bitcoin hàng tuần từ các địa chỉ khai thác đã giảm xuống còn khoảng 1,7 triệu đô la, mức thấp nhất trong năm tháng qua.

BTC đã sụp đổ vào tháng trước sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk thông báo rằng nhà sản xuất ô tô điện này đã tạm dừng thanh toán bằng Bitcoin vì những lo ngại về môi trường.

Công ty phần mềm phân tích doanh nghiệp Microstrategy, sở hữu khoảng 92.079 BTC, tiết lộ trong hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng họ có kế hoạch phát hành và bán thêm cổ phiếu để huy động lên đến 1 tỷ USD để mua thêm Bitcoin.

Các bài viết liên quan

Các bà mẹ Hàn Quốc đang đi đầu trong việc mua Bitcoin bất chấp đại dịch Coronavirus

Xuân Xanh

Jack Dorsey xác nhận Square xây dựng ví phần cứng Bitcoin

Bảo Ngọc

Steve Wozniak tin vào tương lai của Bitcoin và tuyên bố là “phép màu toán học tuyệt vời nhất”

PhucLam

Để lại bình luận