321 Mua Bitcoin
Bitcoin Trading

Bitcoin tiếp tục củng cố, điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới?

Hiện tại có sự biến động thấp bất thường trên thị trường Bitcoin, cho thấy rằng BTC đã ổn định và xác định nơi mà các nhà giao dịch cảm thấy thoải mái.

Sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 40 nghìn đô la, chúng tôi đã đi vào cùng một khu vực mà chúng tôi đã ở vào đầu năm, trong phạm vi giá mà BTC không có vấn đề gì khi giữ ổn định trong hơn một tháng.

Do đó, tình huống này xác nhận một lần nữa giá thực của BTC có thể là ở đâu và vùng giá phù hợp với tất cả các bên và thị trường không phải đối mặt với sự biến động gia tăng hoặc kịch bản bán phá giá.

Nhưng chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta có thể mong đợi trong vài ngày tới.

Có khả năng cao là nếu không có tin tức đáng kinh ngạc, dù tích cực hay tiêu cực, Bitcoin sẽ tiếp tục di chuyển trong hành lang giữa $ 30K – $ 43K.

Nhưng nếu sự phấn khích bên ngoài như vậy xảy ra, Bitcoin sẽ phải chống lại mức 42 nghìn đô la – 43 nghìn đô la, nơi nó đã bị từ chối nhiều lần. Đối với các nhà giao dịch có kỹ năng kỹ thuật, một xung lực tăng giá có thể là chỉ báo RSI, ở khung thời gian 1D ở mức quá bán. Khi chúng tôi ở mức này lần cuối vào tháng 4, BTC đã tăng hơn 10 nghìn đô la trong vài ngày tới. Nhưng khi chúng tôi ở mức đó vào tháng 9 năm ngoái, Bitcoin đã tăng từ mức giá trung bình là 10 nghìn đô la lên 60 nghìn đô la trong vài tháng tới.

Nhưng điều nguy hiểm hơn đối với Bitcoin là một tình huống mà thị trường sẽ bị ảnh hưởng bởi những tin tức tiêu cực đến mức nó sẽ không duy trì hỗ trợ trong phạm vi $ 28K – $ 30K. Trong trường hợp này, Bitcoin có thể giảm xuống 22,5 nghìn đô la khi có một vùng hỗ trợ khác.

Phân tích kỹ thuật

  • RSI ở mức 1D – quá bán (Tăng)
  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn

Các bài viết liên quan

Mark Cuba tin rằng Bitcoin là một cửa hàng kỹ thuật số có giá trị

TuanKiet

Báo cáo đề xuất Walmart có thể xếp Bitcoin, đây là ý nghĩa đối với cộng đồng tiền điện tử

Mỹ Yến

Dòng tiền ròng trên ví của thợ đào Bitcoin đang ngày càng chuyển sang tiêu cực

TuanKiet

Để lại bình luận