321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Wells Fargo đang theo dõi để cung cấp đầu tư tiền điện tử cho khách hàng giàu có

Trong một báo cáo có tựa đề “lý do đầu tư cho tiền điện tử”, Wells Fargo đã đề cập rằng quyết định của họ dựa trên sự ổn định và khả năng tồn tại của tiền điện tử như một tài sản.

Wells Fargo & Co (NYSE: WFC) đang khám phá các khả năng để đưa ra các chiến lược tiền điện tử được quản lý tích cực cho các nhà đầu tư giàu có. Trong một báo cáo có tựa đề “lý do đầu tư cho tiền điện tử”, Wells Fargo đã đề cập rằng quyết định của họ được thông báo bởi tính ổn định và khả năng tồn tại của tiền điện tử như một tài sản. Ngoài ra, rủi ro liên quan hướng dẫn kế hoạch bắt đầu chỉ với các nhà đầu tư đủ năng lực.

“Wells Fargo tin rằng tiền điện tử đã đạt được sự ổn định và khả năng tồn tại như tài sản, nhưng rủi ro khiến chúng tôi chỉ ưu tiên đầu tư cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và thậm chí sau đó thông qua các quỹ được quản lý chuyên nghiệp”.

Darell Cronk, chủ tịch của Wells Fargo xác nhận rằng sự phát triển này đã được tiến hành trong nhiều tháng nay và có khả năng sẽ được khởi động vào giữa tháng Sáu. Ông tuyên bố rằng không gian tiền điện tử đã đạt đến một giai đoạn phát triển và trạng thái phát triển trưởng thành của nó khiến nó trở thành một tài sản có thể đầu tư khả thi.

Như Cronk đã tuyên bố, thị trường tiền điện tử là một giải pháp thay thế đầu tư chứ không phải là phân bổ chiến lược. Công ty với tài sản gần 2 nghìn tỷ đô la do John LaForge, người đứng đầu chiến lược tài sản thực vào tháng 12 năm 2020, đã tiết lộ rằng các Ngân hàng không khuyến nghị Bitcoin cho mọi cấp độ khách hàng vì thiếu cơ sở hạ tầng để nắm giữ các tài sản đầu cơ này.

Thông báo được đưa ra sau khi sự hợp nhất bất thường của các nguyên tắc cơ bản giảm giá đã khiến giá Bitcoin giảm nhanh xuống dưới 34.000 đô la trước khi phục hồi nhanh chóng lên khoảng 40.000 đô la. Bitcoin và các altcoin đã phản ứng mạnh mẽ trước các báo cáo của chính phủ Trung Quốc nhắc lại các cuộc đàn áp đối với tiền điện tử. Bất chấp nỗ lực của các nhà đầu tư nhằm đẩy Bitcoin ở mức giá chật vật, hầu như tất cả các altcoin hàng đầu vẫn chìm trong sắc đỏ.

Các ngân hàng Hoa Kỳ khác tham gia Craze

Vào tháng 3, Morgan Stanley (NYSE: MS) trở thành ngân hàng Hoa Kỳ đầu tiên cung cấp cho các khách hàng quản lý tài sản của mình quyền truy cập chấp nhận rủi ro cao vào quỹ Bitcoin. Ngoài ra, JPMorgan Chase & Co (NYSE: JPM) đã tiết lộ ý định cung cấp một quỹ Bitcoin được quản lý tích cực cho một số khách hàng nhất định. Bank of New York Mellon Corp (NYSE: BK) trong một vài tháng đầu năm cũng đã thông báo thành lập một đơn vị mới để giúp khách hàng nắm giữ, chuyển nhượng và phát hành tiền điện tử.

Theo NYDIG, một công ty lưu ký tiền điện tử, hàng trăm ngân hàng Hoa Kỳ sẽ sớm có thể nắm giữ, bán và mua Bitcoin thông qua các tài khoản hiện có. Công ty này là công ty con của nhà quản lý tài sản Stone Ridge có trụ sở tại New York trị giá 10 triệu đô la và đã hợp tác với Dịch vụ Thông tin Quốc gia Fidelity để giúp các ngân hàng Hoa Kỳ cung cấp Bitcoin của họ. Theo báo cáo, hàng trăm ngân hàng đã đăng ký chương trình này.

Yan Zhao, chủ tịch NYDIG tin rằng các ngân hàng đã thể hiện sự quan tâm đến Bitcoin vì nhu cầu cao được quan sát thấy từ người dùng gửi đô la đến Coinbase và các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Zhao nói: “Đây không chỉ là việc các ngân hàng nghĩ rằng khách hàng của họ muốn có bitcoin, họ đang nói rằng:Chúng tôi cần làm điều này vì chúng tôi thấy dữ liệu.

Các bài viết liên quan

Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký Bitcoin Casa thông báo huy động được 4 triệu đô la từ nguồn vốn hạt giống

Xuân Xanh

PHÂN TÍCH XRP: NGUỒN XRP CHIA SẺ SAU KHI KIỂM TRA MỨC HỖ TRỢ LÀ $ 0,24

BaoLong

Chính phủ đang xem xét chào đón các khoản đầu tư Bitcoin, Giám đốc điều hành NYDIG tiết lộ

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận