Thị trường Bear bitcoin sắp đi xuống để đóng cửa tháng 6

0
1302

Giá bitcoin vẫn dưới 40.000 đô la , chỉ sau vài tuần trước giao dịch ở mức hơn 64.000 đô la cho mỗi đồng xu . Các đợt bán tháo sốc tham gia thị trường thuộc mọi quy mô, thúc đẩy lo ngại rằng thị trường tăng bây giờ đã qua và một con gấu giai đoạn là tới.

Một thương nhân dự đoán này tháng sụp đổ gần đây trước sử dụng phân tích kỹ thuật khung thời gian cao, bây giờ sợ rằng một con gấu trên thị trường có thể làm theo. Nhưng tất cả chỉ đến cuối tháng 6 hàng tháng. Đây là lý do tại sao.

Bitcoin có nguy cơ xảy ra thị trường gấu nếu phe bò không thể đóng cửa tháng 6 ở mức cao mới

Khi nói đến phân tích kỹ thuật , khung thời gian cao nhất cung cấp các tín hiệu chi phối nhất. Điều này có nghĩa là bất kể những gì đang diễn ra trên khung thời gian hàng ngày hoặc ngắn hơn, nếu hàng tuần, hàng tháng hoặc cao hơn cho biết xu hướng tăng, đó là hướng thị trường đi lên.

Tuy nhiên, đảo ngược phải bắt đầu trên khung thời gian nhỏ nhất, nó nằm trong biểu đồ khung thời gian cao , nơi các dấu hiệu cảnh báo sớm nhất có thể nhìn thấy. Điều này không khác gì đối với Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ tài sản tài chính hoặc tiền điện tử nào.

Vấn đề là, trên một phân đoạn khung thời gian cao hiếm khi được sử dụng trên biểu đồ giá Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu đang thể hiện một cấu trúc cực kỳ giảm giá.

Một nhà giao dịch nhạy bén đã phát hiện ra sự phân kỳ giảm giá ẩn trên chỉ báo RSI trong khung thời gian 5 tháng. Ba tháng, sáu tháng hoặc một năm được sử dụng phổ biến hơn, nhưng điều đó không làm giảm hiệu quả của phân khúc.

RSI thị trường gấu bitcoin
Thị trường gấu luôn bắt đầu với một bấc như trên | Nguồn: BLX trên TradingView.com

Khung thời gian cao điểm báo kỹ thuật Để Gấu thị trường, theo Trader Với Theo dõi Ghi

Đây cũng là nhà giao dịch đã phát hiện ra sự phân kỳ giảm giá đầu tiên trên biểu đồ hàng quý của Bitcoin . Tín hiệu đã được xác nhận và tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn 50% trong kỷ lục cây nến hàng tháng tồi tệ nhất của nó.

Những con bò đực có thể hoàn tác thiệt hại đã gây ra và ngăn hình thành mô hình ngôi sao buổi tối hàng tháng nếu họ có thể đóng cửa tháng 5 trên 45.000 đô la. Tuy nhiên, đóng cửa tháng 6 cũng sẽ kết thúc nến năm tháng ở trên.

Cây nến hiện có bấc tăng lớn nhất trở thành mức kháng cự trong lịch sử của biểu đồ, cho thấy những con gấu đã sẵn sàng và chờ đợi. Mỗi bấc còn lại trong khung thời gian năm tháng, được theo sau bởi một thị trường gấu .

Lần này có khác không, hay thị trường gấu sẽ xuất hiện trước tiền điện tử trước khi Bitcoin đạt được sáu con số như thị trường mong đợi? Và liệu kỳ vọng đó có thể khiến thị trường con gấu trở nên tồi tệ nhất được ghi nhận khi các nhà đầu tư cuối cùng từ bỏ giấc mơ?

Bất cứ điều gì đều có thể xảy ra, nhưng những con bò đực có hơn một tháng để đưa Bitcoin lên mức cao như vậy, nếu không chỉ báo RSI có thể giảm và  tín hiệu giảm giá này có thể xác nhận .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây