321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Talos kết thúc Chuỗi vòng gọi vốn với 40 triệu đô la do Andreessen Horowitz lãnh đạo

Theo Talos, số tiền này sẽ được sử dụng để phát triển một nền tảng giúp các nhà đầu tư tổ chức truy cập liên tục vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Talos, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ cấp tổ chức, đã thông báo kết thúc vòng gọi vốn Series A với 40 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu. Theo công ty thông qua một thông cáo báo chí, vòng gọi vốn Series A vừa kết thúc bao gồm các khoản đầu tư từ PayPal Ventures, Fidelity Investments, Galaxy Digital, Elefund, Illuminate Financial và STEADFAST Capital Ventures.

Ngoài ra, các nhà đầu tư trước đó từ Talos đã tham gia vào vòng gọi vốn vừa kết thúc bao gồm Castle Island Ventures, Notation Capital, Autonomous Partners và Initialized Capital.

Talos và Vòng tài trợ gần đây của nó

Theo Talos, số tiền nhận được trong vòng gọi vốn sẽ được sử dụng để phát triển một nền tảng giúp các nhà đầu tư tổ chức truy cập liền mạch vào hệ sinh thái tiền điện tử. Hơn nữa, các nhà đầu tư tổ chức là nhân tố hàng đầu trong thị trường tăng giá gần đây đã chứng kiến ​​ngành công nghiệp tiền điện tử tăng vọt lên hơn 2 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường vào đầu năm nay.

“Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng nền tảng tốt nhất để truy cập vào hệ sinh thái tiền điện tử,” đồng sáng lập Talos và CTO Ethan Feldman nói thêm. “Nguồn vốn mới này sẽ cho phép chúng tôi dẫn đầu khi cấu trúc thị trường tài sản kỹ thuật số trưởng thành và cung cấp cơ sở hạ tầng cấp thể chế quen thuộc mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu.”

Talos đã được lên ý tưởng và hiện thực hóa vào năm 2018 bởi Anton Katz và Ethan Feldman. Theo thời gian, công ty đã phát triển thành một tổ chức có uy tín trong ngành tiền điện tử, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử.

“Thông qua những nỗ lực đáng kinh ngạc của đội ngũ của chúng tôi, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của cả khách hàng và nhà đầu tư, chúng tôi đã đưa nền tảng Talos ra thị trường thành công và đạt được sức hút đáng kể trong hai năm qua,” Anton Katz, đồng sáng lập của Talos, cho biết. và Giám đốc điều hành. “Giờ đây, bằng cách hợp tác với một số công ty nổi bật nhất trên thị trường tài chính toàn cầu, chúng tôi có thể hiện thực hóa mục tiêu của mình là cung cấp cấu trúc cho các tổ chức giao dịch tài sản kỹ thuật số trên khắp thế giới. Chúng tôi đều vui mừng và khiêm tốn khi được làm việc cùng với nhóm các đối tác chiến lược đáng kinh ngạc này. “

Đáng chú ý, Talos nhận được sự hậu thuẫn từ các công ty hàng đầu trong ngành thanh toán toàn cầu, đặc biệt là PayPal, trong quá khứ gần đây đã tập trung phát triển theo hướng ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thông qua khoản đầu tư, Talos sẽ cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng tổ chức bằng cách cung cấp “vòng đời thương mại đầy đủ bao gồm tìm nguồn cung ứng thanh khoản, tiếp cận thị trường trực tiếp, khám phá giá, thực hiện giao dịch theo thuật toán, phân tích chi phí giao dịch (TCA), báo cáo, thanh toán bù trừ và thanh toán”.

Các nhà đầu tư tổ chức đã thể hiện sự quan tâm lớn đến ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng sẽ chỉ tiếp cận thị trường thông qua các phương tiện an toàn và đã được thử nghiệm. Hơn nữa, hầu hết các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách mạo hiểm vào thị trường tiền điện tử có thể được giao dịch công khai hoặc được các cơ quan quản lý nắm giữ theo luật.

Các bài viết liên quan

Giám đốc điều hành BlackRock tiết lộ họ đang ‘nghiên cứu’ tài sản tiền điện tử

Hoàng Xuân

GIIS: Chương trình mới dành cho các nhà đầu tư ICO 2017-2019

TuanKiet

Lấy cảm hứng từ Tesla, các bà mẹ tiền điện tử Hàn Quốc tham gia vào Bitcoin

Hoàng Xuân

Để lại bình luận