321 Mua Bitcoin
Token

ShapeShift nhằm vào phí khí đốt với chức năng token FOX mới nhất

Shapeshift nhắm đến phí gas với chức năng mã thông báo FOX mới nhất, vì vậy, bây giờ những người nắm giữ sẽ có thể bù đắp các khoản phí tương ứng với lượng nắm giữ mã thông báo của họ khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Trong một bài đăng trên blog cách đây một ngày, ví phi tập trung và công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung ShapeShift đã công bố một chức năng khác cho mã thông báo phần thưởng FOX được thiết kế để giảm thiểu phí xăng và dự án sẽ biến mã thông báo thành một “Nhà từ thiện thu hút khí đốt của DeFi Forest”. Blog viết:

“Các Token FOX hiện có thêm sức mạnh giúp bạn thanh toán tiền xăng khi giao dịch trên ShapeShift. ShapeShift hiện sẽ giúp trang trải chi phí xăng của bạn trên các giao dịch bằng cách hoàn trả cho bạn bằng FOX. ”

shapeshift

Người dùng sẽ có thể bù đắp một số phần phí nhất định tùy thuộc vào số lượng FOX mà họ nắm giữ và mỗi giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng dịch vụ này sẽ thưởng cho các nhà giao dịch bằng việc FOX tạo ra một chu kỳ mới. Willy Ogorzaly, giám đốc sản phẩm của ShapeShit nói rằng tính năng giảm thiểu khí là một trong những tính năng được yêu cầu rộng rãi nhất từ người dùng:

“Hàng ngày, chúng tôi nghe người dùng nói rằng phí xăng phải trả để hoàn thành một giao dịch là điên rồ. Mặc dù ShapeShift không thể giải quyết được vấn đề cơ bản, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng ít nhất chúng tôi có thể làm cho nó ít bị tổn thương hơn ”.

Ogorzaly lưu ý rằng khoản giảm giá áp dụng cho bất kỳ cặp nào và bất kỳ blockchain nào như Ethereum và Bitcoin. Phí Gas là một chủ đề nóng bỏng vào cuối năm nay với việc đại tu cấu trúc phí EIP-1559 ngày càng gần hơn và các sự cố như sự biến động gần đây có thể dẫn đến các đợt tăng đột biến về khí đốt và các dịch vụ khác như Dhedge. ShapeShift hướng tới phí xăng với chương trình mới của mình như một trong những bộ tính năng và dịch vụ mở rộng của nhóm. Đầu ngày, ShapeShift đã thông báo về một động thái mới đối với các yêu cầu KYC và tổng hợp hàng chục sàn giao dịch phi tập trung với sự tích hợp với ThorCHAIN cho phép giao dịch BTC không theo yêu cầu. Ogorzaly nói:

“ShapeShift được thành lập dựa trên tầm nhìn hỗ trợ tài chính tự chủ ngay từ những ngày đầu thành lập, đồng thời giảm thiểu ma sát và chi phí cho người dùng. Khi chúng tôi chuyển sang mô hình giao dịch phi tập trung, chúng tôi đang tiếp tục tìm cách để duy trì tầm nhìn đó. “

Các bài viết liên quan

Kraken ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động với hỗ trợ hơn 50 token

Bảo Ngọc

Nền tảng Karaoke dựa trên Token đạt được sự gia tăng ở Hàn Quốc khi Đại dịch tấn công hơn 2.100 phòng hát

Hữu Nghĩa

Đạo luật phân loại mã thông báo sẽ miễn tiền điện tử khỏi Luật chứng khoán được ban hành lại tại Quốc hội Hoa Kỳ

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận