321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Dịch vụ đầu tư J’JO sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5

Một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Estonia đang tung ra Dịch vụ đầu tư J’JO, nhằm cung cấp cho người dùng bình thường cơ hội đầu tư chuyên nghiệp vào thị trường tiền điện tử.

Hàng năm, lượng người tham gia mới vào thị trường tiền điện tử đang tăng lên đáng kể. Hầu hết những người dùng này là những nhà đầu tư tư nhân chưa có kinh nghiệm, khi lần đầu tiên tiếp xúc với thị trường, họ đang cố gắng nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư một cách nhanh chóng. Thật không may, điều này không mang lại kết quả tích cực. Và mặc dù thực tế là trong 3 năm qua thị trường đã tăng trưởng hơn 1000%, phần lớn các nhà đầu tư tư nhân đã thua lỗ do không đủ năng lực.

Theo Giám đốc điều hành Vladimir Kayshev, dịch vụ được tạo ra để giải quyết vấn đề này. J’JO cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng đầu tư vào chỉ số tiền điện tử được tạo sẵn, lợi suất của chỉ số này vượt quá Bitcoin và kết quả của 95% nhà giao dịch đang hoạt động, đồng thời giảm đáng kể rủi ro do tính đa dạng hóa rộng rãi của nó.

Giải pháp chỉ số dựa trên nghiên cứu của các nhà toán học độc lập, chẳng hạn như Carlo Scevola (giáo sư, nhà kinh tế và chủ tịch của CS&P) và Igor Rivin (giáo sư toán học tại Đại học Temple). Công việc của họ đã cho thấy hiệu quả kể từ năm 2017.

“Chúng tôi tạo ra J’JO với mục tiêu không chỉ đơn giản hóa các khoản đầu tư thành một vài cú nhấp chuột để làm cho chúng dễ tiếp cận hơn, mà quan trọng hơn là tạo ra lợi nhuận cho những người dùng bình thường nhất, những người nhìn thấy tiềm năng, nhưng không biết cách phân bổ hợp lý các khoản đầu tư nhằm tạo ra lợi nhuận trong một thị trường đầy biến động và đang phát triển nhanh chóng, ”

CEO nhận xét.

Các bài viết liên quan

GIIS: Chương trình mới dành cho các nhà đầu tư ICO 2017-2019

TuanKiet

Wedbush Securities cho biết Tesla đã thu hút sự chú ý của công ty với khoản đầu tư Bitcoin 1,5 tỷ đô la

Hữu Nghĩa

Lợi nhuận tiền điện tử trung bình với chi phí đô la: Đầu tư Bitcoin có rủi ro thấp mà không có tất cả căng thẳng

Bảo Ngọc

Để lại bình luận