321 Mua Bitcoin
Đầu tư

Công nghệ Hình huy động được 200 triệu đô la thông qua tài trợ Series D, Định giá công ty ở mức 3,2 tỷ đô la

Michael Cagney, người sáng lập Figure Technologies, thừa nhận rằng ông đã tổ chức một cuộc thảo luận ban đầu về điều lệ quốc gia, tuy nhiên, ông lưu ý rằng quá trình xem xét vẫn đang được tiến hành.

Thông qua một vòng gọi vốn Series D, Figure Technologies, một công ty thế chấp blockchain, đã huy động được 200 triệu đô la. Giá trị của công ty được cho là 3,2 tỷ đô la. Thương vụ đầu tư này chủ yếu có sự tham gia của hai công ty chủ chốt là Morgan Creek Capital Mgt. và 10T Holdings. Thỏa thuận tài trợ này kết hợp các khoản đóng góp từ cả các nhà đầu tư cũ và mới. Một số nhà đầu tư đáng chú ý bao gồm Digital Currency Group (công ty khai sinh ra Coindesk), Digital Capital Mgt và DST Global.

Hình Công nghệ Mục tiêu ban đầu

Ngoài thỏa thuận tài trợ, Sachin Jaitly, Giám đốc Morgan và Stan Miroshnik, người đồng sáng lập 10T Holding, sẽ đảm nhận các vị trí trong hội đồng quản trị của Figure Technologies. Điều này được thu thập từ một email thông báo chi tiết về thỏa thuận tài trợ.

Hình Technologies đã có một cổng thông tin dựa trên blockchain được gọi là Providence. Nó sử dụng cổng thông tin để tiếp thị các khoản thế chấp và cho vay của mình, để quản lý vốn và quản lý quỹ, cũng như ngân hàng và thanh toán. Như được chỉ ra bởi hồ sơ pháp lý SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) vào tháng 2 năm 2021 vào tháng 2 năm 2021, công ty đang tìm kiếm 250 triệu đô la.

Hồ sơ tháng 2 cho biết thêm rằng Michael Cagney, người sáng lập Figure Technologies, hy vọng huy động vốn thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) và việc mua lại sẽ được thực hiện thông qua Figure Acquisition Corp.

Điều lệ Ngân hàng của Hình

Bên cạnh SPAC, còn có một điều lệ ngân hàng mà công ty đã áp dụng. Tuy nhiên, nó vẫn chưa thành công. Theo thông tin chi tiết về điều lệ được áp dụng, Cagney đã tìm kiếm sự chấp thuận từ văn phòng của người quản lý để cung cấp các khoản vay thế chấp và các dịch vụ tài chính khác của họ cho thị trường Mỹ.

Vào thời điểm đó, Figure Technologies đã có được 96 giấy phép từ 49 tiểu bang. Tuy nhiên, vào tháng 11 năm 2020, Cagney lưu ý rằng đó không phải là điều lệ quốc gia, công ty sẽ có hơn 200 giấy phép vào đầu năm nay, 2021.

Vào thứ Tư, ngày 19 tháng 5 năm 2021, trưởng nhóm quyền thừa nhận rằng ông đã tổ chức một cuộc thảo luận ban đầu về điều lệ hy vọng, tuy nhiên, ông lưu ý rằng quá trình xem xét vẫn đang được tiến hành.

Hình công nghệ tương lai

Với khoản tài trợ đã ký kết và một điều lệ ngân hàng đang chờ xử lý được áp dụng, tương lai chắc chắn là tươi sáng cho Figure Technologies. Bên cạnh đó, sự tham gia của những người chơi có kinh nghiệm trong ngành là một minh chứng nữa cho sự tăng trưởng dự kiến ​​của công ty. Cagney và Figure Technologies nói chung tin rằng toàn bộ đứa con tinh thần của họ, Providence và công nghệ Blockchain là những cách xử lý thế chấp và cho vay hiệu quả và đáng tin cậy nhất so với các cơ chế truyền thống.

Các bài viết liên quan

Optimism Tăng 25 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series A

PhucLam

Người tạo ứng dụng Trung Quốc Meitu đã mua $ 40 triệu bằng BTC và ETH

BaoLong

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ, DYNAMO KYIV ĐÃ SN SÀNG BẮT ĐẦU TIỀN TỆ CỦA CHÍNH MÌNH

Nguyệt Uyển

Để lại bình luận