321 Mua Bitcoin
Token

Bithumb liệt kê Binance Token dưới dạng Giao dịch BNB trên $ 300

Danh sách mã thông báo Binance đã diễn ra trên nền tảng Bithumb. Danh sách của nó được phát hành vào khoảng 5:00 chiều giờ Hàn Quốc.

Một điều gì đó bất thường sắp xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử khi Bithumb, một công ty trao đổi tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc đã đưa ra quyết định niêm yết Binance Token (BNB) trên nền tảng của mình. BNB là mã thông báo gốc của Binance, một đối thủ và là một trong những sàn giao dịch hàng đầu; điều này đã có trong một thông báo trên blog chính thức của Bithumb.

Tin tức về sự phát triển có thể xảy ra này đã được báo cáo trước đó bởi Wu Blockchain, người nói rằng “Techflow đã báo cáo rằng sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc sẽ niêm yết tiền tệ nền tảng của Binance là BNB vào ngày 27 tháng 5. Rất hiếm khi một sàn giao dịch lớn tung ra đồng xu của sàn giao dịch khác. Đã có tin đồn rằng Binance đã cố gắng mua lại Bithumb ”.

Mặc dù động cơ đằng sau quyết định này vẫn chưa rõ, nhưng tin đồn đang thực hiện các vòng đàm phán ở Hàn Quốc là Binance có thể được thiết lập để mua lại Bithumb. Mặc dù những người mua tiềm năng khác của sàn giao dịch này là US JPMorgan và Morgan Stanley, nhưng Huobi, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Nexo và Visa, một bộ xử lý thanh toán khổng lồ.

Điều đáng chú ý là mã thông báo nói trên đã được tung ra vào khoảng đầu năm nay. Binance đã tung ra mã thông báo cho các mục đích nội bộ (trao đổi) của mình, từ phí giao dịch và mở hoán đổi. Sự phổ biến của đồng tiền này bắt đầu trong mùa tăng giá và điều đó có thể là do sự chấp nhận rộng rãi của Chuỗi thông minh Binance (BSC) giữa các nhà giao dịch, những người cần một giải pháp thay thế cho mạng Ethereum do phí gas tăng.

Kể từ tháng 2, mã thông báo vẫn được giao dịch ở mức 50 đô la. Tuy nhiên, nó đã tăng gấp 10 lần so với giá tháng 2 của nó một vài tháng sau đó, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 669 đô la, chứng kiến ​​tài sản này giành được vị trí trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu có vốn hóa thị trường cao nhất.

BNB hiện đang vượt trội hơn nhiều tài sản và nó còn lâu mới được coi là một mã thông báo Tiện ích, giờ đây hoạt động như một tài sản đầu tư, nhắm mục tiêu đạt giá trị giá $ 1000.

Danh sách mã thông báo Binance đã diễn ra trên nền tảng. Danh sách của nó được phát hành vào khoảng 5:00 chiều giờ Hàn Quốc. Tính đến thời điểm báo chí, mã thông báo BNB đang được giao dịch trên sàn giao dịch với giá 400 đô la cho mỗi mã thông báo. Nhưng theo Coinmarketcap, giá trị của tài sản này vào khoảng 366,62 đô la và nó là tài sản tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường với giá trị hơn 50 tỷ đô la.

Các bài viết liên quan

Block.one tăng 10 tỷ đô la khi ra mắt toàn cầu tăng giá, kích hoạt mức tăng 50% cho EOS token

PhucLam

Revolut bổ sung hỗ trợ cho 11 loại tiền điện tử ở Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu

Hữu Nghĩa

FreeBitco.in mua 3,75 tỷ token FUN để thúc đẩy trò chơi trên Blockchain

Hoàng Xuân

Để lại bình luận