321 Mua Bitcoin
Thị trường

Một lĩnh vực tiền điện tử mới nổi đạt mức cao mới sau khi thị trường rung chuyển

Một nhà giao dịch và nhà phân tích được nhiều người theo dõi đang theo dõi chặt chẽ một lĩnh vực tiền điện tử mới ra đời mà anh ta tin rằng sẽ tăng lên tầm cao hơn sau đợt điều chỉnh trên toàn thị trường.

Trong một tweet mới, chiến lược gia tiền điện tử được gọi là Altcoin Psycho nói với 194.600 người theo dõi của mình rằng ông đang xem xét lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) để trở thành người nhận lợi nhuận từ các dự án altcoin không liên quan.

“Trong tương lai gần, tôi nghĩ rằng tiền sẽ bắt đầu chảy ra khỏi các dự án đã chết và quay trở lại DeFi. Điều này có thể mang lại * vẻ ngoài * của một đỉnh, nhưng không phải vậy. Chúng tôi sẽ thấy rất nhiều màu đỏ, nhưng nó sẽ ở dạng tái cân bằng… Khi điều này xảy ra, tôi hy vọng tiền sẽ chảy trở lại DeFi và chúng tôi thấy hàng tấn dự án DeFi đạt mức cao mới ”.

Altcoin Psycho là một trong số ít các nhà phân tích đã xác định thời điểm điều chỉnh trên các thị trường tiền điện tử.

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử tin rằng thị trường tăng giá BTC vẫn chưa hạ màn.

“Chúng tôi có thể sẽ giảm giá BTC nhưng đây không phải là đỉnh của chu kỳ tăng.”

Nhìn vào Ethereum (ETH), Altcoin Psycho hy vọng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sẽ tạo ra một sự phục hồi hoành tráng và in một mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Nếu ETH bị xả ra ngoài, tôi sẽ mua rất nhiều tiền. Chúng tôi sẽ thấy ETH ở mức 3.000 đô la. Không phải nếu, nhưng khi nào. ”

Các bài viết liên quan

Thị trường tiền điện tử bị chi phối bởi nỗi sợ hãi tột độ, THỜI ĐIỂM ĐỂ MUA?

Hữu Nghĩa

Thăm dò CBDC và Tham vấn công khai của Ngân hàng Dự trữ New Zealand Bắt đầu

Nguyệt Uyển

90% giao dịch bitcoin lớn đến từ Trung Quốc

AnhMinh

Để lại bình luận