321 Mua Bitcoin
Trading Uncategorized

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini là đối tác chính thức của Cuộc đua thuyền Đại học Oxford-Cambridge

Sự hợp tác gần đây bắt đầu tạo ra Chương trình Bursary Đua thuyền Gemini cung cấp hướng dẫn chèo thuyền cũng như giáo dục cho học sinh thông qua Câu lạc bộ Thuyền đạt Fulham.

Trong một diễn biến thú vị, sàn giao dịch tiền điện tử Gemini hiện là đối tác chính của Cuộc đua thuyền trường đại học Oxford-Cambridge năm 2021. Công ty TNHH Đua Thuyền tổ chức sự kiện này đã thông báo chính thức vào thứ Hai, ngày 8 tháng Ba.

Do đó, những người sáng lập Gemini là Tyler và Cameron Winklevoss sẽ chính thức ủng hộ các sự kiện dành cho nam giới lần thứ 166 và nữ giới lần thứ 75 vào Chủ nhật Phục sinh, ngày 4 tháng 4. Chủ tịch Công ty đua thuyền Robert Gillespie cũng cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Gemini với tư cách là đối tác chính của Cuộc đua thuyền. Việc một công ty FinTech toàn cầu và sáng tạo đang tham gia với tư cách là đối tác của Boat Race vào thời điểm này thể hiện sự tin tưởng và mức độ tin cậy cao vào kế hoạch và công việc cẩn thận mà BRCL và các bên liên quan địa phương đã thực hiện trong vài tháng qua để tổ chức sự kiện. hoàn toàn tuân thủ các quy định an toàn của Covid và do đó đóng cửa với công chúng. “

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã thâm nhập vào thị trường tiền điện tử của Vương quốc Anh vào năm ngoái vào năm 2020. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cung cấp một cách đơn giản và an toàn để mua, bán, lưu trữ và kiếm tiền từ tiền điện tử. Mối quan hệ đối tác gần đây với Công ty Đua Thuyền đã khởi động việc tạo ra Chương trình Bursary Đua Thuyền Gemini.

Bursary trị giá 75.000 bảng Anh sẽ cung cấp hướng dẫn chèo thuyền cũng như giáo dục cho học sinh thông qua Câu lạc bộ Thuyền đạt Fulham. Câu lạc bộ này là một tổ chức từ thiện được đăng ký và phổ biến vì đã loại bỏ các rào cản tài chính đảm bảo sự tham gia của tất cả mọi người.

Công ty Đua Thuyền làm việc với Hội đồng Quận Đông Cambridgeshire và các cơ quan địa phương khác.

Hiệp hội song sinh Winklevoss với Đua thuyền


Sự liên kết của cặp song sinh Winklevoss tham gia Cuộc đua thuyền bắt đầu từ năm 2010. Khi đó, hai anh em song sinh thi đấu cho Oxford nhưng Cambridge nổi lên như người chiến thắng sự kiện này. Cặp song sinh này cũng đã từng chèo thuyền cho Mỹ tại Thế vận hội Bắc Kinh. Phát biểu về nó, Chủ tịch Cameron Winklevoss của Gemini cho biết:

“Kinh nghiệm chèo thuyền của chúng tôi đã dạy chúng tôi rằng dù bạn đang xây dựng bản thân như một vận động viên hay xây dựng một công ty khởi nghiệp, thì sức mạnh của những giấc mơ lớn cùng với niềm tin và sự kiên trì không thể bị đánh giá thấp. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự kiện lịch sử này để diễn ra một cách an toàn và mở rộng khả năng tiếp cận môn thể thao thông qua Chương trình Bursary Boat Race Gemini. Hy vọng của chúng tôi đối với Chương trình Bursary là tạo điều kiện cho nhiều người trẻ khám phá các kỹ năng mà chèo thuyền phát triển trong và ngoài con thuyền, bao gồm sự tập trung, sự tự tin và tinh thần đồng đội. ”

Các bài viết liên quan

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken tạm ngừng giao dịch XRP cho khách hàng Hoa Kỳ.

Hữu Nghĩa

Tài khoản được sử dụng để giao dịch bitcoin được mở khóa theo lệnh tòa của Nga

TuanKiet

Phiên bản tiếng Trung của TikTok Douyin giới thiệu Tính năng thanh toán điện tử

TuanKiet

Để lại bình luận