321 Mua Bitcoin
Kiến thức Blockchain

JPMorgan mở 35 vị trí việc làm trong chuỗi khối

JPMorgan mở 35 vị trí công việc blockchain mới và tổng cộng 56 vị trí mở trên trang sự nghiệp của mình, như chúng ta có thể xem thêm trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Ngân hàng lớn JPMorgan mở 35 vị trí việc làm blockchain mở được đăng trên trang web của mình và đây có thể là một kỷ lục đối với bất kỳ công ty nào trong lĩnh vực này. Phần lớn việc làm được đăng trong tháng qua trải rộng khắp Hoa Kỳ, Ấn Độ và Singapore với nhiều công việc liên quan đến Onyx, bộ phận được thành lập vào tháng 10 để giám sát JPM Coin, mã thông báo thanh toán của ngân hàng.

Số lượng vai trò kỹ sư blockchain hiện đang tập trung vào việc tích hợp cả JPM Coin và LIink, người được gọi là Mạng thông tin liên ngân hàng lúc đầu, hiện đã tính hơn 400 ngân hàng khác vào kiến ​​trúc thanh toán của ngân hàng. Khi Onyx ra mắt, JPMorgan nói rằng bộ phận mới cung cấp khoảng 100 việc làm nhưng ngân hàng không trả lời bình luận vào thời điểm báo chí. Các ngân hàng lớn đang gây ồn ào về việc tham gia vào không gian tiền điện tử vào cuối năm nay và họ quan tâm đến việc lưu ký tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số, vì vậy trong khi JPM tương đối im lặng trên các mặt trận này, có rất nhiều điều đằng sau hậu trường khi nói đến thanh toán.

hdb vietnam bank, blockchain, technology, lc, credit, letter

Trái ngược với kết quả tìm kiếm việc làm JPMorgan 56 Blockchain, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình chỉ có 2 công việc liên quan đến blockchain hoặc tiền điện tử, BNY Mellon có 4 vị trí mở và Morgan Stanley cũng có 2 vị trí công việc blockchain đang mở. 13 trong số các vị trí công việc tại JPMorgan liên quan đến Liink và Onyx, 3 trong số đó có trụ sở tại Ấn Độ, người ở Singapore và phần còn lại ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra còn có các vị trí mở về quản lý tiếp thị cho Liink, cũng như vị trí trong lĩnh vực bất động sản thương mại có trụ sở tại Palo Alto, California. Các kỹ sư của JPmorgan đã phát triển giao thức chuỗi khối Quorum, đây là phiên bản tập trung vào quyền riêng tư của chuỗi khối Ethereum được thiết kế cho các trường hợp sử dụng ngân hàng. JPMorgan đang xây dựng JPM Coin và hệ thống Liink của mình trên Quroum đã được bàn giao cho Consensys có trụ sở tại NYC.

Bitcoin Wallets

Ngoài ra, như chúng tôi đã báo cáo một ngày trước, JPMorgan gửi bản sơ yếu về tiền điện tử cho các khách hàng tư nhân của mình để giáo dục họ về rủi ro và cơ hội đầu tư vào tiền điện tử. Báo cáo được đưa ra sau khi CNBC báo cáo vào tháng 2 rằng đồng chủ tịch của ngân hàng Daniel Pinto tuyên bố rằng nhu cầu về tiền điện tử chưa có từ khách hàng đối với các dịch vụ tiền điện tử nhưng cuối cùng nó sẽ đến đó.

Các bài viết liên quan

Hình Chứng khoán đảm bảo sự chấp thuận theo quy định đối với giao dịch chứng khoán blockchain

Nguyệt Uyển

Crypterium giúp dễ dàng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua các dự đoán giá hàng ngày do AI hỗ trợ

Hữu Nghĩa

CRYPTOCURRENCY MAGNATE ĐANG XÂY DỰNG ‘THÀNH PHỐ THÔNG MINH’

TuanKiet

Để lại bình luận