321 Mua Bitcoin
Trading

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken tạm ngừng giao dịch XRP cho khách hàng Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất đình chỉ giao dịch XRP sau khi SEC Hoa Kỳ đệ đơn kiện công ty blockchain Ripple.

Kraken đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất tạm ngừng giao dịch trên mã thông báo XRP sau hành động thực thi của Ủy ban Chứng khoán & Giao dịch Hoa Kỳ đối với Ripple và hai giám đốc điều hành của nó. Tuy nhiên, quyết định này chỉ giới hạn trong giao dịch do khách hàng Hoa Kỳ thực hiện, sẽ có hiệu lực từ ngày 29/1 trở đi. Khách hàng không ở Hoa Kỳ không bị ảnh hưởng và có thể giao dịch tất cả các loại tiền điện tử như bình thường, cũng như các dẫn xuất của các tài sản đó.

Việc tạm ngưng sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập của khách hàng để gửi, giữ và rút XRP.


Kraken cho biết việc tạm ngừng giao dịch sẽ không ảnh hưởng đến quyền truy cập của khách hàng để gửi, giữ và rút XRP, sẽ vẫn có sẵn ngay cả sau khi giao dịch tạm dừng. Sàn giao dịch tiền điện tử nhấn mạnh bản cập nhật mới nhất của nó. Kraken không phải là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng duy nhất tạm ngừng XRP, vì các sàn giao dịch khác, bao gồm Coinbase, Bitstamp và OKCoin, đã đưa ra quyết định tương tự sau hành động pháp lý của SEC. Giá XRP hôm nay đã giảm thêm năm phần trăm nữa khi nhiều sàn giao dịch và đối tác tiền điện tử rời xa tài sản tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường. SEC đã đệ đơn kiện Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và Người đồng sáng lập Chris Larsen, cáo buộc rằng họ đã huy động được 1,3 tỷ đô la thông qua các dịch vụ chứng khoán liên tục, chưa đăng ký kể từ năm 2013.

Ripple có kế hoạch chống lại vụ kiện và quyết tâm giành chiến thắng.


Mặc dù Ripple cho biết họ sẽ phản đối các cáo buộc, nhưng cuộc chiến pháp lý với SEC có thể mất nhiều năm nếu công ty blockchain đấu tranh với cáo buộc tại tòa án. Do đó, những người giữ mã thông báo được liệt kê trên nền tảng của họ có thể có nguy cơ bị kiện và bị phạt nếu SEC thắng kiện và tòa án coi là chứng khoán chưa đăng ký XRP. Trong khi vụ kiện của SEC còn lâu mới được đưa ra phán quyết, Kraken đã cẩn thận về việc không liên kết với các tài sản bất hợp pháp vì sàn giao dịch này có sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước ở Hoa Kỳ để khởi động một ngân hàng tiền điện tử theo điều lệ SPDI.

Các bài viết liên quan

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán cuộc biểu tình Bitcoin theo hình parabol, cho biết thị trường tăng giá sẽ chuẩn bị cho giai đoạn cuối

Hoàng Xuân

Một trong những ngân hàng hàng đầu của Thụy Sĩ hiện cung cấp giao dịch tiền điện tử

PhucLam

Hợp nhất trao đổi: Tại sao châu Phi cần trao đổi một cửa

PhucLam

Để lại bình luận